Đài Phát thanh & Truyền hình Yên Bái
Yên Bái quyết tâm thực hiện thắng lợi Chương trình hành động số 18 – CTr/TU của Tỉnh ủyQuyết tâm đưa Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng “xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc” trở thành tỉnh phát triển khá vào năm 2025.

Sáng 27/9, Hà Nội không có F0, nhiều địa phương không ca cộng đồng

Hà Nội không có F0. Hà Tĩnh tiếp tục là địa phương đã qua nhiều ngày không Covid-19. Nhiều địa phương còn lại ghi nhận số ca mắc thấp và đều trong khu cách ly.

Hà Nội: Không ghi nhận F0 mới

Sáng 27/9, Hà Nội không có F0, nhiều địa phương không ca cộng đồng - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Từ trưa 25/9 đến sáng 27/9, Hà Nội không ghi nhận F0 mới (Ảnh minh họa: Đỗ Linh).

Từ trưa 25/9 đến sáng nay 27/9, Hà Nội không ghi nhận F0 mới. Cộng dồn số F0 tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 29/4) là 3.965 ca, trong đó số F0 ghi nhận trong cộng đồng là 1.601 ca, số F0 là đối tượng đã được cách ly là 2.364 ca.

Thanh Hóa: Đã tiêm hơn nửa triệu liều vắc xin

Thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Thanh Hóa, trong 24h qua, địa phương này ghi nhận 2 ca mắc Covid-19 trong khu cách ly điều trị Covid-19 tại Bệnh viện ung bướu.

Tính từ ngày 27/4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 493 ca dương tính Covid-19; 348 người điều trị khỏi ra viện; 5 trường hợp tử vong; số bệnh nhân còn lại hiện đang điều trị tại Bệnh viện điều trị Covid-19 số 1.

Đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh đã triển khai tiêm được hơn 547 nghìn liều vắc xin phòng Covid-19.

Nghệ An: Thêm 2 ca nhiễm cộng đồng được phát hiện ở TP Vinh

Sáng 27/9, Hà Nội không có F0, nhiều địa phương không ca cộng đồng - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Ngành y tế Nghệ An lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 tại cộng đồng dân cư (Ảnh: Hoàng Lam).

Ngày 26/9, thông tin từ CDC Nghệ An, trong ngày địa phương ghi nhận 2 ca nhiễm SARS-CoV-2 mới. Đây là 2 ca nhiễm cộng đồng, có địa chỉ tại phường Vinh Tân (TP Vinh) là chồng và con trai của nữ bệnh nhân Covid-19 cộng đồng 47 tuổi được công bố ngày 25/9.

Lũy tích từ đầu mùa dịch đến nay trên địa bàn tỉnh đã ghi nhận 1.822 bệnh nhân mắc Covid-19; có 1.739 bệnh nhân điều trị khỏi và ra viện, 17 bệnh nhân tử vong, hiện còn 66 bệnh nhân đang điều trị.

Hà Tĩnh: Không ghi nhận ca mắc, chỉ còn một bệnh nhân đang điều trị

Trong ngày 26/9, Hà Tĩnh không ghi nhận ca mắc covid-19, chỉ còn một bệnh nhân đang điều trị bệnh.

Từ 4/6 đến nay, Hà Tĩnh ghi nhận 451 ca mắc Covid-19, trong đó 442 ca đã khỏi bệnh ra viện, một bệnh nhân đang điều trị tại Hà Tĩnh, 3 bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, 5 bệnh nhân tử vong.

Quảng Bình: 24 ca mắc mới, 68 bệnh nhân ra viện

Thông tin từ Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Bình, trong ngày 26/9, địa phương này có thêm 24 ca mắc Covid-19 mới, 68 bệnh nhân ra viện, hiện còn 522 trường hợp đang tiếp tục điều trị.Đến nay, Quảng Bình đã ghi nhận tất cả 1.626 ca mắc Covid-19, trong đó có 1.100 ca đã khỏi bệnh và xuất viện.

Về công tác triển khai tiêm vắc xin Covid-19, đến ngày 25/9, Quảng Bình đã nhận được 226.978 liều vắc xin phòng Covid-19 từ nguồn của Bộ Y tế phân bổ. Tỉnh này cũng đã tổ chức tiêm trên 157 ngàn liều và có khoảng 52 ngàn người đã tiêm đủ 2 liều vắc xin phòng Covid-19.

Quảng Trị: Không ghi nhận ca cộng đồng

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Trị cho biết, trong ngày 26/9, địa phương ghi nhận thêm 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, không có ca cộng đồng; 10 trường hợp điều trị khỏi bệnh.

Đến nay, tổng số ca mắc Covid-19 được ghi nhận là 201 trường hợp, đã chữa khỏi 131 trường hợp, số ca đang điều trị là 70. Theo Sở Y tế tỉnh Quảng Trị, địa phương này đã có 71.031 người được tiêm vắc xin.

Đà Nẵng thêm 8 ca mắc Covid-19, có một ca cộng đồng

Chiều 26/9, Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 TP Đà Nẵng cho biết, trên địa bàn thành phố ghi nhận thêm 8 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có một ca trong cộng đồng.

Các ca nhiễm mới này đều liên quan đến chuỗi lây nhiễm hộ gia đình và đây cũng là chuỗi lây nhiễm duy nhất tại Đà Nẵng ở thời điểm này.

Trong ngày, 3 bệnh viện điều trị Covid-19 của Đà Nẵng cho ra viện 76 bệnh nhân và hiện đang điều trị cho 497 bệnh nhân.

Sáng 27/9, Hà Nội không có F0, nhiều địa phương không ca cộng đồng - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Ngành y tế Đà Nẵng lấy mẫu xét nghiệm đại diện hộ gia đình (Ảnh: Khánh Hồng).

Ngành y tế Đà Nẵng cũng đã triển khai tiêm 22.362 liều vắc xin cho người dân trong ngày. Cộng dồn từ trước đến nay, Đà Nẵng đã tiêm 756.498 liều vắc xin, trong đó 673.590 người tiêm mũi một và 82.908 người tiêm mũi 2.

Hiện Đà Nẵng có 47/56 phường, xã không có ca mắc trong cộng đồng 14 ngày liên tiếp và hiện không có khu phong tỏa (vùng xanh).

TPHCM: Số bệnh nhân Covid-19 tử vong thấp nhất trong nhiều tháng qua

Sáng 27/9, Hà Nội không có F0, nhiều địa phương không ca cộng đồng - 4

Nhấn để phóng to ảnh

TPHCM: Số bệnh nhân Covid-19 tử vong thấp nhất trong nhiều tháng qua.

Tính tới chiều 25/9, TPHCM thông báo trong 24 giờ qua, thành phố ghi nhận 131 bệnh nhân Covid-19 tử vong, đây cũng là con số thấp nhất trong nhiều tháng qua. Những con số trên cho thấy dấu hiệu khả quan trong công tác phòng, chống Covid-19 của TPHCM.

Có 16/62 tỉnh, thành phố đã qua 14 ngày không ghi nhận trường hợp nhiễm mới trong nước: Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lai Châu, Hòa Bình, Yên Bái, Hà Giang, Thái Nguyên, Điện Biên, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Phú Thọ, Ninh Bình, Nam Định, Bắc Giang, Thái Bình, Lạng Sơn.

Có 5 tỉnh, thành phố không có ca lây nhiễm thứ phát trên địa bàn trong 14 ngày qua: Quảng Ninh, Lào Cai, Hà Tĩnh, Kon Tum, Hải Dương.

Tin mới hơn

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Đức Duy tiếp và làm việc với Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Đức Duy tiếp và làm việc với Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

Sáng nay 23/10, đồng chí Đỗ Đức Duy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp và làm việc với đồng chí Trần Minh Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam đến chào xã giao.

Thành phố Yên Bái: Ra mắt Thẻ điện tử công chức, viên chức và thanh toán không dùng tiền mặt

Thành phố Yên Bái: Ra mắt Thẻ điện tử công chức, viên chức và thanh toán không dùng tiền mặt

Sáng nay 23/10, UBND thành phố Yên Bái tổ chức Lễ ra mắt Thẻ điện tử công chức, viên chức và thanh toán không dùng tiền mặt. Dự buổi lễ có đồng chí: Đỗ Đức Duy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Minh Bình - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam.

Ảnh hưởng ở Trung Á bị lu mờ, Nga “bằng mặt nhưng không bằng lòng” với Trung Quốc?

Ảnh hưởng ở Trung Á bị lu mờ, Nga “bằng mặt nhưng không bằng lòng” với Trung Quốc?

Bất chấp những tuyên bố công khai đầy thân thiện, việc nối lại tình hữu nghị Nga - Trung có lẽ không thể che giấu hoàn toàn sự bất mãn đang xuất hiện trong giới tinh hoa Nga.

Đường sắt xin nhập 37 toa tàu cũ của Nhật Bản để thay thế số toa tàu cũ hơn

Đường sắt xin nhập 37 toa tàu cũ của Nhật Bản để thay thế số toa tàu cũ hơn

37 toa tàu cũ của Nhật Bản được nhập khẩu là loại toa tàu tự vận hành, có động cơ, cabin tự thực hiện việc chạy tàu mà không cần đến đầu máy. Nếu được nhập về thì sẽ thay thế số toa tàu cũ hơn…

Thời tiết ngày 23/10: Bắc Bộ trời rét, miền Trung có mưa to

Thời tiết ngày 23/10: Bắc Bộ trời rét, miền Trung có mưa to

Trong ngày và đêm hôm nay (23/10), Bắc Bộ có mưa vài nơi, trời rét; nhiệt độ thấp nhất có nơi dưới 15 độ. Ở khu vực từ Khánh Hòa đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to

Sáng 23/10, nhiều địa phương có ca mắc Covid-19 mới, gia tăng ca cộng đồng

Sáng 23/10, nhiều địa phương có ca mắc Covid-19 mới, gia tăng ca cộng đồng

Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An... đều ghi nhận ca mắc Covid-19 mới, trong đó vẫn ghi nhận các ca cộng đồng. Đặc biệt tại các tỉnh miền Tây, các ca F0 trong cộng đồng tăng cao.

Lính tàu Không số kể 10 giờ sinh tử đưa tàu chở 60 tấn vũ khí vượt cạn Biển Đông

Lính tàu Không số kể 10 giờ sinh tử đưa tàu chở 60 tấn vũ khí vượt cạn Biển Đông

Tàu 41 chở 60 tấn vũ khí mắc cạn Biển Đông nguy cơ phải phá huỷ, nhưng sau hơn 10 giờ vật lộn với sóng biển, tàu lùi nhanh khỏi vùng cạn, thoát hiểm trong gang tấc.

Cần tập trung các giải pháp đồng bộ hoàn thành thu ngân sách tại Văn Chấn và thị xã Nghĩa Lộ

Cần tập trung các giải pháp đồng bộ hoàn thành thu ngân sách tại Văn Chấn và thị xã Nghĩa Lộ

Chiều ngày 22/10, tại huyện Văn Chấn, đồng chí Ngô Hạnh Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Tổ trưởng tổ công tác số 2 của UBND tỉnh, tiếp tục có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Văn Chấn và Thị xã Nghĩa Lộ về giải pháp thu ngân sách những tháng cuối năm 2021. Cùng dự có lãnh đạo đại diện một số sở ngành thành viên tổ công tác.

Tin cũ hơn

[Xem thêm]
Đồng chí Ngô Hạnh Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác thu ngân sách tại Trạm Tấu

Đồng chí Ngô Hạnh Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác thu ngân sách tại Trạm Tấu

Sáng ngày 22/10, đồng chí Ngô Hạnh Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên của Tổ công tác số 2 của tỉnh đã có buổi làm việc, đánh giá và thống nhất các giải pháp để thực hiện hoàn thành thu ngân sách, cũng như 7 tỷ giao thu tăng thêm trong hơn 2 tháng cuối năm 2021 tại huyện Trạm Tấu.

Đường Hồ Chí Minh trên biển không chỉ là huyền thoại

Đường Hồ Chí Minh trên biển không chỉ là huyền thoại

VOV.VN - Có lẽ cho đến thời điểm này, không một hải trình nào, không một lịch sử hàng hải nào trên thế giới có thể làm nên một con đường đi biển huyền thoại như những gì mà những thủy thủ của những “Chuyến tàu không số” làm nên trong lịch sử bảo vệ đất nước

Giá vàng trong nước tiếp tục tăng, ngược chiều với giá vàng thế giới

Giá vàng trong nước tiếp tục tăng, ngược chiều với giá vàng thế giới

VOV.VN - Giá vàng trong nước tiếp tục tăng, giữ ở ngưỡng trên 58 triệu đồng/lượng, trong khi vàng thế giới giảm nhẹ sau những phiên tăng liên tục.

Phiên bản điện thoạiPhiên bản điện thoại