Đài Phát thanh & Truyền hình Yên Bái
Yên Bái quyết tâm thực hiện thắng lợi Chương trình hành động số 18 – CTr/TU của Tỉnh ủyQuyết tâm đưa Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng “xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc” trở thành tỉnh phát triển khá vào năm 2025.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Huy Tuấn chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày 21.6

Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), sáng nay, đồng chí Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng các cán bộ, phóng viên, biên tập viên và kỹ thuật viên Cổng Thông tin điện tử tỉnh và Hội Nhà báo Yên Bái.
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Huy Tuấn chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày 21.6
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Huy Tuấn chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái

Đến thăm và chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Huy Tuấn đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội Nhà báo trong thời gian qua, trong đó đã làm tốt vai trò tập hợp đội ngũ những người làm báo thông tin tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng - Nhà nước tới Nhân dân. Đặc biệt trong thời gian vừa qua diễn ra hàng loạt sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của địa phương như Đại hội Đảng toàn quốc, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp và sự bùng phát của đại dịch Covid - 19, đội ngũ những người làm báo tỉnh nhà đã kịp thời bám sát các sự kiện, tuyên truyền đậm nét, hiệu quả, kịp thời phát hiện, biểu dương các gương điển hình tiên tiến trên tất cả các lĩnh vực, có sức lan tỏa trong xã hội, khơi dậy niềm tự hào, tinh thần yêu nước của người dân tham gia vào các hoạt động chính trị của đất nước, đoàn kết, chung tay phòng, chống đại dịch Covid - 19. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, thời gian tới, Hội Nhà báo tỉnh cần tiếp tục nâng cao vai trò, chất lượng hoạt động; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ nhà báo; nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm xã hội của người làm báo, định hướng dư luận, tạo ra các sản phẩm báo chí có chất lượng.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Huy Tuấn chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày 21.6
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Huy Tuấn chúc mừng Cổng Thông tin điện tử tỉnh

Đến thăm và chúc mừng Cổng Thông tin điện tử tỉnh, thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Huy Tuấn đã ghi nhận và biểu dương những kết quả hoạt động của Cổng TTĐT tỉnh trong thời gian qua, nhất là việc chủ động tham mưu, đề xuất các vấn đề cho tỉnh; thông tin về hoạt động chỉ đạo điều hành của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh. đặc biệt trong cuộc bầu cử vừa qua, Cổng TTĐT đã xây dựng được trang thông tin phục vụ bầu cử ĐBQH khóa XV và HĐND nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, giúp cử tri thuận lợi khi tra cứu, tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến đại biểu và cách thức bầu cử.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ phóng viên, biên tập viên Cổng Thông tin điện tử tiếp tục nâng cao năng lực, chuyên môn nghiệp vụ để chuyển tải các chủ trương, chính sách Pháp Luật của Đảng, Nhà nước, của tỉnh một cách sinh động, dễ hiểu và hiệu quả nhất đến các tầng lớp nhân dân. Tập trung thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được UBND tỉnh được giao, góp phần vào thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh; chung tay đưa tỉnh Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng “Xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc”.

Thùy Trang, Minh Hoàng

Tin mới hơn

Gặp mặt nữ lãnh đạo nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Gặp mặt nữ lãnh đạo nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Chiều ngày 15/10, Tỉnh ủy Yên Bái tổ chức gặp mặt nữ lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Đức Duy - UV BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Ủy ban ATGT Quốc gia triển khai nhiệm vụ đảm bảo trật tự ATGT quý 4

Ủy ban ATGT Quốc gia triển khai nhiệm vụ đảm bảo trật tự ATGT quý 4

Ngày 15/10, Ủy ban ATGT Quốc gia do Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Phạm Bình Minh chủ trì tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác đảm bảo trật tự ATGT 9 tháng và triển khai nhiệm vụ quý 4 năm 2021. Dự tại điểm cầu Yên Bái có đồng chí Nguyễn Thế Phước – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Yên Bái, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban ATGT tỉnh.

Sau 700 ngày chống dịch: Thích ứng linh hoạt, tăng tốc phát triển kinh tế

Sau 700 ngày chống dịch: Thích ứng linh hoạt, tăng tốc phát triển kinh tế

Xác định không thể để tình trạng kéo dài, Chính phủ đã yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải thành lập ngay các Tổ Công tác về phục hồi, phát triển kinh tế-xã hội; Xây dựng các kịch bản phù hợp với đặc điểm, tình hình của địa phương, đơn vị.

Miền Bắc đón thêm không khí lạnh

Miền Bắc đón thêm không khí lạnh

Trong những ngày gần đây, do ảnh hưởng không khí lạnh nên miền Bắc đã có mưa rét. Hôm nay (15/10), một bộ phận không khí lạnh mới tiếp tục tràn vào miền Bắc.

Nhiều nhà ngoại giao nước ngoài rời Triều Tiên

Nhiều nhà ngoại giao nước ngoài rời Triều Tiên

Hiện chỉ còn số ít quốc gia vẫn duy trì các hoạt động sứ quán tại Bình Nhưỡng do bị ảnh hưởng bởi các lệnh hạn chế phòng dịch Covid-19 của Triều Tiên.

Hoạt động trở lại, rất nhiều chuyến xe, tàu, máy bay không có khách

Hoạt động trở lại, rất nhiều chuyến xe, tàu, máy bay không có khách

Theo Vụ Vận tải, đến ngày 14/10, có 48/73 tuyến xe hoạt động với 1-6 xe/ngày nhưng không có khách đi xe, trong khi đó nhiều chuyến tàu và máy bay cũng tương tự.

Trung Quốc lên tiếng về nhóm điều tra Covid-19 giai đoạn 2 của WHO

Trung Quốc lên tiếng về nhóm điều tra Covid-19 giai đoạn 2 của WHO

Bắc Kinh đã lên tiếng sau khi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố thành phần nhóm chuyên gia chuẩn bị tiến hành cuộc điều tra giai đoạn 2 về nguồn gốc đại dịch Covid-19.

Sáng 14/10: Chỉ còn gần 700 ca COVID-19 phải thở máy và ECMO

Sáng 14/10: Chỉ còn gần 700 ca COVID-19 phải thở máy và ECMO

SKĐS - Đến nay Việt Nam đã chữa khỏi 787.268 bệnh nhân COVID-19, trong số các trường hợp đang điều trị chỉ còn gần 700 ca COVID-19 phải thở máy và ECMO; 18 tỉnh đã 2 tuần chưa ghi nhận F0 trong cộng đồng, lây nhiễm thứ phát

Tin cũ hơn

[Xem thêm]
Khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh  lần thứ 10 (mở rộng)

Khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 10 (mở rộng)

Sáng nay 14/10/2021 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 10 (mở rộng) thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành TW Đảng khóa XIII, đánh giá công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2021; xem xét, quyết định một số nội dung theo thẩm quyền. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đỗ Đức Duy - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Tạ Văn Long – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các ban đảng TW cùng đội ngũ cán bộ chủ chốt của tỉnh.

Khó khăn là thử thách bản lĩnh để vượt qua

Khó khăn là thử thách bản lĩnh để vượt qua

VOV.VN - Chia sẻ với cử tri, người đứng đầu Đảng ta nêu rõ, khó khăn cả trước mắt và lâu dài còn nhiều, nhưng phải xác định đây là thử thách bản lĩnh để nỗ lực vượt qua.

Sẽ chủ động vắc xin, thuốc điều trị, sinh phẩm xét nghiệm

Sẽ chủ động vắc xin, thuốc điều trị, sinh phẩm xét nghiệm

TP - “Việt Nam sẽ chủ động được vắc xin, thuốc, sinh phẩm để chuyển sang trạng thái bình thường mới”, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 nhấn mạnh khi làm việc với lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ KH&CN, chiều 13/10.

Phiên bản điện thoạiPhiên bản điện thoại