Đài Phát thanh & Truyền hình Yên Bái
Yên Bái quyết tâm thực hiện thắng lợi Chương trình hành động số 18 – CTr/TU của Tỉnh ủyQuyết tâm đưa Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng “xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc” trở thành tỉnh phát triển khá vào năm 2025.

100% cử tri nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu ông Đỗ Đức Duy – Bí thư Tỉnh ủy ứng cử ĐBQH và HĐND tỉnh

Tối ngày 7/4/2021, UB MTTQ Việt Nam phường Đồng Tâm phối hợp với UBND phường tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 hiện đang cư trú tại Tổ dân phố số 14, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái. Trong đó ông Đỗ Đức Duy - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX; bà Vũ Thị Hiền Hạnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX.      

Theo danh sách, tổ dân phố số 14, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái có 1 người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, 2 người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX và 5 người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND cấp xã, phường.

100 cu tri noi cu tru tin nhiem gioi thieu ong do duc duy bi thu tinh uy ung cu dbqh va hdnd tinh
Ông Đỗ Đức Duy - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và bà Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự hội nghị

Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác và báo cáo ý kiến tín nhiệm của cử tri nơi công tác đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp, các cử tri đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với những người ứng cử tại nơi cư trú.

Theo đó các ý kiến nhận định, những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp đều là các ứng viên có lập trường, tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt; gia đình gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Các cử tri đều bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên. Đặc biệt, cử tri ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của ông Đỗ Đức Duy - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã cùng với hệ thống chính trị lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ của địa phương, đạt nhiều thành tựu quan trọng và toàn diện trên mọi lĩnh vực. Cử tri mong muốn, trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp thời gian tới, nếu trúng cử, ông Đỗ Đức Duy – Bí thư Tỉnh ủy và các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm và năng lực, cống hiến hết sức mình để xây dựng quê hương Yên Bái ngày càng đổi mới, phát triển, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của nhân dân.

100 cu tri noi cu tru tin nhiem gioi thieu ong do duc duy bi thu tinh uy ung cu dbqh va hdnd tinh
 
100 cu tri noi cu tru tin nhiem gioi thieu ong do duc duy bi thu tinh uy ung cu dbqh va hdnd tinh
Đại diện cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị

Thay mặt các ứng viên, ông Đỗ Đức Duy - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến phát biểu góp ý, nhận xét của cử tri đối với những người tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, đồng thời khẳng định đây là vinh dự song cũng là trách nhiệm lớn lao trước Đảng, đất nước và quê hương Yên Bái. Nếu được giới thiệu và tín nhiệm bầu là đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp sẽ là điều kiện để cá nhân và các ứng viên trong tổ dân phố 14 tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, cống hiến nhiều hơn nữa, góp phần xây dựng quê hương Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng “xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc”. Quá trình thực hiện nhiệm vụ sẽ thực hiện đầy đủ, nghiêm túc trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền hạn của đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND; thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri; thu thập và phản ánh trung thực, đầy đủ ý kiến kiến nghị của cử tri với Quốc hội và các cơ quan, tổ chức hữu quan; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cử tri.

100 cu tri noi cu tru tin nhiem gioi thieu ong do duc duy bi thu tinh uy ung cu dbqh va hdnd tinh
Ông Đỗ Đức Duy - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn và tiếp thu góp ý, nhận xét của cử tri

Tại hội nghị, 100% cử tri đã biểu quyết, nhất trí tán thành giới thiệu ông Đỗ Đức Duy - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX; nhất trí giới thiệu bà Vũ Thị Hiền Hạnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX; nhất trí giới thiệu 5 người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Yên Bái và đại biểu HĐND cấp xã, phường theo danh sách./.

100 cu tri noi cu tru tin nhiem gioi thieu ong do duc duy bi thu tinh uy ung cu dbqh va hdnd tinh
100% cử tri tổ dân phố 14 biểu quyết nhất trí giới thiệu ứng viên ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp

Trung Dũng, Minh Hoàng

Tin mới hơn

gia vang bat ngo tang vot thanh noi tru an an toan

Giá vàng bất ngờ tăng vọt, thành nơi trú ẩn an toàn

Dân trí    Sáng nay 19/4, giá vàng SJC được các doanh nghiệp điều chỉnh tăng lên 55,85 triệu đồng/lượng khi giá vàng thế giới neo ở mức cao nhất 1 tháng.  

khi nao dong tien chay vao bat dong san bot du doi va sot ao bay bien

Khi nào dòng tiền "chảy" vào bất động sản bớt dữ dội và "sốt ảo" bay biến?

Dân trí    Chuyên gia dự báo, khi tình hình kinh tế ổn định, lấy lại được nhịp phát triển như bình thường cũng là lúc dòng vốn sẽ được rút bớt khỏi bất động sản. Lúc đó, giá đất sẽ được trả lại giá trị thật.  

hai giao vien 9x nguoi dan toc co tu ung cu dai bieu quoc hoi

Hai giáo viên 9X người dân tộc Cơ Tu ứng cử đại biểu Quốc hội

Dân trí    Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 3 lập danh sách chính thức 10 người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.  

sieu bao surigae it kha nang vao bien dong bac bo nhiet do tang dan

Siêu bão Surigae ít khả năng vào biển Đông, Bắc Bộ nhiệt độ tăng dần

VTV.vn - Theo TT Dự báo KTTV Quốc gia, siêu bão Surigae vẫn đang hoạt động ở vùng biển miền Trung Philippines. Còn xu thế tăng nhiệt ở miền Bắc sẽ tiếp diễn đến cuối tuần.

sang 194 them 1 ca mac covid 19 tai da nang gan 80000 nguoi viet nam da tiem vaccine

Sáng 19/4, thêm 1 ca mắc COVID-19 tại Đà Nẵng; gần 80.000 người Việt Nam đã tiêm vaccine

VTV.vn - Ca mắc mới COVID-19 là người nhập cảnh từ Nhật Bản đã cách ly ngay. Việt Nam hiện có 2.785 bệnh nhân. Đến nay, nhiều địa phương đang triển khai tiêm vaccine đợt 2.

khai mac ky hop thu 21 chuyen de hdnd tinh yen bai khoa xviii

Khai mạc kỳ họp thứ 21 ( Chuyên đề) - HĐND tỉnh Yên Bái khóa XVIII

    Sáng nay, 19/4 HĐND tỉnh khoá 18 đã trọng thể khai mạc Kỳ họp thứ 21 (chuyên đề) để Tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021 và quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền. Dự kỳ họp có các Đ/c Đỗ Đức Duy - Ủy viên BCH TW Đảng – Bí thư Tỉnh ủy, Đ/c Tạ Văn Long – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Đ/c Trần Huy Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh:    

khai mac hoi nghi ban chap hanh dang bo tinh lan thu 7 mo rong

Khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 7 (mở rộng)

Sáng nay 16/4, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX tổ chức Hội nghị lần thứ 7 (mở rộng) đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2021; thông qua Nghị quyết của Tỉnh ủy về nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của cấp ủy, tổ chức đảng, trọng tâm là cấp ủy cơ sở và cấp trên trực tiếp cơ sở giai đoạn 2021 – 2025, định hướng đến năm 2030, đồng thời cho ý kiến vào một số nội dung theo thẩm quyền. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đỗ Đức Duy - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Tạ Văn Long – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Trần Huy Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.      

lieu co ret nang ban trong thoi gian toi

Liệu có “rét nàng Bân” trong thời gian tới?

VOV.VN - Theo các chuyên gia, trong thời gian tới khả năng xuất hiện rét nàng Bân là không cao.

Tin cũ hơn

[Xem thêm]
gan 5800 nguoi o my van mac covid 19 sau khi duoc tiem phong

Gần 5.800 người ở Mỹ vẫn mắc Covid-19 sau khi được tiêm phòng

VOV.VN - Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ đã xác định một nhóm nhỏ gần 5.800 ca mắc Covid-19 trên tổng số 66 triệu người được tiêm phòng Covid-19 đầy đủ ở Mỹ.

sang 164 viet nam khong ghi nhan them ca mac covid 19 moi

Sáng 16/4, Việt Nam không ghi nhận thêm ca mắc COVID-19 mới

VOV.VN - Bộ Y tế cho biết, tính từ 18h ngày 15/4 đến 6h ngày 16/4, Việt Nam không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới.

du bao thoi tiet ngay 164 bac bo don khong khi lanh co mua to

Dự báo thời tiết ngày 16/4: Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa to

VOV.VN - Từ đêm nay, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hoá trời chuyển lạnh, vùng núi có nơi chuyển rét.

hom nay hiep thuong lan cuoi de chot danh sach ung cu vien dai bieu quoc hoi o trung uong

Hôm nay, hiệp thương lần cuối để chốt danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội ở Trung ương

VOV.VN - Sáng 16/4, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

dong chi nguyen duc hai uy vien ban chap hanh tw dang pho chu tich quoc hoi kiem tra cong tac bau cu tai yen bai

Đồng chí Nguyễn Đức Hải - Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng – Phó Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác bầu cử tại Yên Bái

Sáng nay 15/4,  Đ/c Nguyễn Đức Hải - Ủy viên BCH TW Đảng – Phó Chủ tịch Quốc hội và Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã đến thăm, kiểm tra và làm việc tại tỉnh Yên Bái. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía tỉnh Yên Bái có Đ/c Đỗ Đức Duy - Ủy viên BCH TW Đảng – Bí thư Tỉnh ủy, Đ/c Trần Huy Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy.

don khong khi lanh bac bo chuyen mua ret

Đón không khí lạnh, Bắc Bộ chuyển mưa rét

Từ chiều tối nay (15/4), Bắc Bộ xuất hiện mưa rào và dông cục bộ, sau mưa rào và dông nhiều nơi, trời chuyển lạnh, vùng núi có nơi chuyển rét.

sang 154 viet nam co them 4 ca mac covid 19 the gioi tren 1387 trieu ca

Sáng 15/4: Việt Nam có thêm 4 ca mắc COVID-19; thế giới trên 138,7 triệu ca

Bản tin sáng 15/4 của Bộ Y tế cho biết có thêm 4 ca mắc COVID-19 đều là người nhập cảnh, ghi nhận tại Khánh Hoà và Kiên Giang, nâng tổng số ca mắc của Việt Nam lên 2.737. Đến sáng nay, thế giới đã ghi nhận trên 138,7 triệu bệnh nhân COVID-19.

Khai phiếu dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông, xét tuyển đại học, cao đẳng: Những điều thí sinh cần lưu ý

Từ ngày 27-4 đến hết ngày 11-5, các thí sinh trên cả nước phải nộp phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển vào đại học, cao đẳng sư phạm năm 2021. Đây là khâu đặc biệt quan trọng, nếu nhầm lẫn có thể ảnh hưởng đến quyền lợi học tập sau này. Phóng viên Báo Hànộimới đã trao đổi với Trưởng phòng Quản lý thi và Kiểm định chất lượng (Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội) Phạm Quốc Toản về những điều thí sinh cần lưu ý nhằm hạn chế tối đa sai sót.

Phiên bản điện thoạiPhiên bản điện thoại