Xu thế thời tiết trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng XIII
Ảnh minh họa
Sau đây là dự báo thời tiết cụ thể cho từng khu vực:
Bắc Bộ
Khoảng từ ngày 25/1 - 26/1, áp cao lạnh lục địa tăng cường yếu nên các tỉnh thuộc Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ khả năng có mưa rào rải rác, nhiệt độ giảm nhẹ.
Ngày 28/1, không khí lạnh tiếp tục được tăng cường với cường độ mạnh hơn; từ ngày 29/1, Bắc Bộ có khả năng chuyển rét đậm, vùng núi có nơi rét hại trong những ngày cuối tháng 1 và đầu tháng 2.
Ngày 25/1 - 27/1: Có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, riêng khu Tây Bắc có mưa nhỏ vài nơi. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ 16-24 độ C, có nơi trên 24 độ C.
Khoảng từ đêm 27/1 đến ngày 28/1, không khí lạnh tăng cường, có mưa nhỏ rải rác, trời chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất 13-21 độ C, vùng núi 10-13 độ C.
Từ ngày 29/1 đến ngày 31/2, có mưa vài nơi, riêng từ ngày 30/1 - 31/1, sáng sớm có sương mù. Trời rét. Nhiệt độ 14-23 độ C, có nơi trên 23 độ C.
Ngày 1/2 - 2/2, không khí lạnh có khả năng tăng cường mạnh, Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ rải rác trong ngày 1/2, sau có mưa vài nơi. Trời rét, vùng núi trời rét đậm. Nhiệt độ 12-18 độ C, vùng núi 10-16 độ C.
Trung Bộ
Ngày 25/1, Trung Bộ phổ biến ít mưa, ngày nắng; riêng các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế sáng có sương mù, đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ phía Bắc 16-25 độ C, phía Nam từ 20-30 độ C.
Từ ngày 26/1 - 31/1, Bắc Trung Bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù, riêng ngày 28/1 có mưa, mưa rào rải rác. Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào trong thời kỳ từ ngày 26/1 đến ngày 29/1, sau có mưa vài nơi. Nam Trung Bộ có mưa rào vài nơi, ngày nắng.
Từ ngày 28/1 - 31/1, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế trời rét. Từ ngày 28/1 - 31/1, nhiệt độ giảm nhẹ. Nhiệt độ phía Bắc 14-23 độ C, phía Nam 18-26 độ C, riêng Nam Trung Bộ từ 27-30 độ C.
Ngày 1/2 - 2/2, Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, riêng Trung Trung Bộ có nơi mưa vừa. Nhiệt độ có xu hướng giảm, trời rét, Bắc Trung Bộ có nơi rét đậm.
Tây Nguyên và Nam Bộ
Phổ biến ít mưa, ngày trời nắng. Khu vực Tây Nguyên trời rét vào đêm và sáng sớm.
Ở Tây Nguyên, nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 16-19 độ C, riêng thời kỳ từ ngày 29/1 - 30/1 giảm nhẹ còn 14-17 độ C; nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 26-29 độ C, từ ngày 28/1 giảm còn từ 24-27 độ C.
Ở Nam Bộ, nhiệt độ phổ biến 21-33 độ C.
Tin mới hơn

Ủy ban bầu cử tỉnh Yên Bái triển khai công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026
Sáng 4/3, dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Uỷ ban bầu cử tỉnh. Ủy ban bầu cử (UBBC) tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị đánh giá hoạt động và công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Khởi tố nam thanh niên bóp cổ nữ sinh lớp 10 đến tử vong
VOV.VN - Công an tỉnh Hà Nam cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Mạnh Hùng (22 tuổi) để điều tra làm rõ hành vi có dấu hiệu phạm tội “giết người”.

Xuất khẩu khởi sắc làm mờ “bóng ma” Covid-19
VOV.VN - Kim ngạch xuất khẩu 2 tháng tăng 23,2% so với cùng kỳ là mức tăng ấn tượng khi dịch Covid-19 vẫn đang gây tác động lớn đến hoạt động thương mại.

Thủ tướng chủ trì họp về các dự án chậm tiến độ, kém hiệu quả của ngành công thương
VOV.VN - Chiều nay, 3/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về các dự án chậm tiến độ, kém hiệu quả của ngành công thương.

“Quyền lực mềm” của Việt Nam tăng hạng sau một năm chống dịch COVID-19
VOV.VN - Việt Nam tăng 3 bậc trong bảng xếp hạng “quyền lực mềm” toàn cầu, từ vị trí 50 của năm 2020 lên bậc 47 trong xếp hạng năm 2021.

Sáng nay (4/3), Việt Nam không có ca mắc COVID-19 mới
VOV.VN - Bộ Y tế cho biết, tính từ 18h ngày 3/3 đến 6h ngày 4/3, Việt Nam không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới.

Hơn 115 triệu người mắc COVID-19 trên thế giới, nhiều nước ĐNÁ ghi nhận ca nhiễm biến thể mới
VTV.vn - Đến sáng 3/3, thế giới có trên 115,1 triệu người mắc COVID-19, trong đó hơn 2,55 triệu trường hợp đã tử vong vì đại dịch này.

Ủy viên Trung ương không tái cử có thể được xem xét bổ nhiệm chức danh lãnh đạo trong Chính phủ
VTV.vn - Ban Cán sự Đảng Chính phủ được Bộ Chính trị giao xây dựng phương án giới thiệu nhân sự đủ điều kiện, tiêu chuẩn để đảm nhận chức danh lãnh đạo trong Chính phủ.
Tin cũ hơn
[Xem thêm]
Cải cách hành chính hướng đến sự hài lòng của doanh nghiệp và nhân dân
VOV.VN - Những năm gần đây, Quảng Bình được đánh giá là tỉnh có môi trường đầu tư kinh doanh tốt. Địa phương này đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, từng bước giải quyết được tình trạng nhiều thủ tục rườm rà trước đây.

Xã Minh Bảo, thành phố Yên Bái được công nhận xã Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020
Ngày 3/3/2021, UBND thành phố Yên Bái tổ chức lễ công bố quyết định của chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã Minh Bảo đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020. Đây là xã thứ hai của Thành phố cũng như của tỉnh Yên Bái được công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu.

Sáng nay, Việt Nam có thêm 3 ca nhập cảnh mắc COVID-19
VOV.VN - Theo Bộ Y tế, 03 ca mắc mới được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bình Dương và Kiên Giang.

Hải Dương chính thức kết thúc cách ly xã hội toàn tỉnh
VOV.VN - 0 giờ hôm nay 3/3, tỉnh Hải Dương chính thức kết thúc cách ly xã hội toàn tỉnh, gỡ bỏ lệnh phong tỏa đối với TP Chí Linh và huyện Cẩm Giàng, đồng thời tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

Bệnh nhân ung thư có nên tiêm phòng vaccine COVID-19?
VOV.VN - Cho đến nay chưa có dữ liệu nào cho thấy vaccine COVID-19 không hiệu quả và thiếu an toàn trên bệnh nhân ung thư.

Thời tiết hôm nay 1/3: Miền Bắc mưa phùn gió rét, trời âm u
VOV.VN - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, các tỉnh Bắc Bộ sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Sáng 1/3, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19
VOV.VN - Đến 6h sáng 1/3, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19. Đến nay, số ca mắc mới do lây nhiễm trong nước tính từ ngày 27/1/2021 là 849 người.

Dự kiến số lượng Đại biểu Quốc hội khóa XV ở 63 tỉnh, thành
VOV.VN - Trong số 500 Đại biểu Quốc hội của cả nước, TP. Hồ Chí Minh - dự kiến có 30 đại biểu - sẽ là địa phương có số lượng ĐBQH nhiều nhất.