Đài Phát thanh & Truyền hình Yên Bái
Yên Bái quyết tâm thực hiện thắng lợi Chương trình hành động số 18 – CTr/TU của Tỉnh ủyQuyết tâm đưa Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng “xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc” trở thành tỉnh phát triển khá vào năm 2025.

Sáng 24/9, Hà Nội và nhiều địa phương không ghi nhận ca cộng đồng

Hà Nội, Hà Tĩnh không ghi nhận ca mắc nào. Nhiều địa phương chỉ ghi nhận một ca. Dịch tại Quảng Bình đã giảm nhiệt.

Hà Nội: Dịch có dấu hiệu lắng dịu

Sáng 24/9, Hà Nội và nhiều địa phương không ghi nhận ca cộng đồng - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Chốt kiểm dịch tại cửa ngõ Hà Nội.

Sáng 24/9 Hà Nội không có F0. Như vậy trong các bản tin từ trưa 22/9 tới nay, Thủ đô chưa phát hiện ca cộng đồng nào, đặc biệt liên tiếp trong 2 bản tin tối 23/9 và sáng 24/9, Hà Nội không ghi nhận thêm F0. Đây là tín hiệu rất đáng mừng đối với chính quyền, người dân Thủ đô.

Tình hình dịch bệnh tại Hà Nội tạm lắng dịu, các ổ dịch tiềm tàng hiện được cơ quan chức năng phong tỏa, kiểm soát. Số ca F0 trung bình trong ngày đã giảm dần qua các đợt giãn cách. Trong đó, số ca F0 trong cộng đồng đã giảm và từng bước được kiểm soát; số điểm phong tỏa giảm mạnh, số "vùng đỏ" giảm, "vùng xanh" tăng…

Hà Nội dự kiến đến tháng 11/2021 sẽ tiêm bao phủ mũi 2 trên cơ sở vắc xin được phân bổ và xúc tiến tìm nguồn vắc xin cho trẻ em.

Hà Nam: Trên 500 F1 là học sinh

Sáng 24/9, Hà Nội và nhiều địa phương không ghi nhận ca cộng đồng - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Chốt kiểm dịch Phủ Lý- Hà Nam.

8 trường mầm non trên địa bàn thành phố Phủ Lý đã được chọn làm nơi cách ly tập trung cho gần 650 công dân thuộc diện F1. Trong số các F1 đi cách ly tập trung có trên 500 người là học sinh các trường mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố Phủ Lý.

Tính đến 18h chiều 23/9, Hà Nam đã ghi nhận 56 trường hợp F0, 973 trường hợp F1, xấp xỉ 3.400 trường hợp F2…

Thanh Hóa: Một ca mắc là lái xe đường dài

Sáng 24/9, Hà Nội và nhiều địa phương không ghi nhận ca cộng đồng - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Người dân từ địa phương khác về Thanh Hóa.

Thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Thanh Hóa, trong ngày 23/9, địa phương chỉ ghi nhận 1 ca mắc Covid-19 tại chốt kiểm soát dịch thị xã Nghi Sơn. Đây là trường hợp lái xe đường dài, di chuyển từ tỉnh Bắc Giang vào tỉnh Bình Dương.

Đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh đã triển khai tiêm được gần 497 nghìn liều vắc xin phòng Covid-19.

Tính từ ngày 27/4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 488 ca bệnh dương tính Covid-19 cộng dồn; 340 người điều trị khỏi ra viện; 4 ca tử vong; số bệnh nhân còn lại hiện đang điều trị tại Bệnh viện điều trị Covid-19 số 1.

Nghệ An: Chỉ một ca nhiễm mới, được cách ly từ trước

Sáng 24/9, Hà Nội và nhiều địa phương không ghi nhận ca cộng đồng - 4

Nhấn để phóng to ảnh

xét nghiệm SARS-CoV-2 tại CDC Nghệ An.

Báo cáo của CDC Nghệ An, ngày 23/9, địa phương này chỉ ghi nhận một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Người phụ nữ 51 tuổi trú tại phường Trường Thi (TP Vinh, Nghệ An) là F1 và đã được cách ly từ trước.

Trong ngày có 13 bệnh nhân Covid-19 được điều trị khỏi và ra viện; không ghi nhận trường hợp nào tử vong.

Tính đến nay, tỉnh Nghệ An có 1.813 bệnh nhân Covid-19, 16 bệnh nhân đã tử vong. Hiện còn 101 bệnh nhân Covid-19 đang được điều trị.

Hà Tĩnh: Tiếp chuỗi ngày không ca mắc

Trong ngày 23/9, tại Hà Tĩnh không ghi nhận ca mắc covid-19, chỉ còn 6 bệnh nhân đang điều trị tại địa phương này.

Từ 4/6 đến nay, Hà Tĩnh ghi nhận 451 ca mắc Covid-19, trong đó 436 ca đã khỏi bệnh ra viện, 6 bệnh nhân đang điều trị tại Hà Tĩnh, 5 bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, 4 ca tử vong.

Quảng Bình: Từng bước kiểm soát được dịch bệnh

Ngày 23/9, thông tin tổng hợp từ Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Bình, trong 24h qua, địa phương này có thêm 22 ca mắc Covid-19 mới, 52 ca khỏi bệnh.

Đến nay, Quảng Bình đã ghi nhận có 1.582 ca mắc Covid-19, có 910 ca đã điều trị khỏi, 668 ca đang điều trị, có 4 bệnh nhân tử vong. Trong những ngày qua, số lượng các ca bệnh trong ngày đã có chiều hướng giảm và tập trung chủ yếu trong các khu phong tỏa.

Qua theo dõi, giám sát trong thời gian từ khi áp dụng việc chuyển trạng thái mới các mức độ phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh đến nay, Quảng Bình đã từng bước kiểm soát được dịch bệnh một cách đúng hướng.

Công tác phòng, chống dịch được triển khai nghiêm túc, đồng bộ, quyết liệt và có hiệu quả. Trung tâm chỉ huy đã tập trung đánh giá mức độ nguy cơ các vùng để áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch; giãn cách xã hội phù hợp.

Quảng Trị: Thêm 3 trường hợp mắc Covid-19, không có ca cộng đồng

Ngày 23/9, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Trị cho biết, trong ngày địa phương ghi nhận 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, thêm 14 trường hợp khỏi bệnh.

Đến nay, tổng số ca mắc Covid-19 được ghi nhận là 183 trường hợp, đã chữa khỏi 116 trường hợp, số ca đang điều trị là 67. Theo Sở Y tế tỉnh Quảng Trị, địa phương này đã có 65.137 người được tiêm vắc xin.

TPHCM: Ca tử vong tiếp tục giảm mạnh

Sáng 24/9, Hà Nội và nhiều địa phương không ghi nhận ca cộng đồng - 5

Nhấn để phóng to ảnh

Chiều 23/9, TPHCM thông tin trong ngày 22/9, thành phố ghi nhận thêm 5.435 trường hợp mắc Covid-19 mới. Số lượng bệnh nhân ghi nhận mỗi ngày tại TPHCM đang có xu hướng giảm dần.

Hiện tại, ngành y thành phố đang điều trị cho 40.973 bệnh nhân Covid-19. Trong đó, thành phố có 2.056 bệnh nhân nặng cần thở máy và 24 người cần can thiệp ECMO. Trong vòng 24 giờ qua, TPHCM đã có một số dấu hiệu tích cực về tình hình dịch tễ. Cụ thể, số ca Covid-19 tử vong trên địa bàn là 175 trường hợp, giảm đáng kể so với nhiều ngày liền kề trước đó.

Bộ Y tế thông tin, trong 24h tính đến tối 23/8, số ca mắc mới giảm hơn 2.000 ca trên toàn quốc.

Có 16/62 tỉnh, thành phố đã qua 14 ngày không ghi nhận trường hợp nhiễm mới trong nước: Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lai Châu, Hòa Bình, Yên Bái, Hà Giang, Thái Nguyên, Điện Biên, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Phú Thọ, Ninh Bình, Nam Định, Bắc Giang, Thái Bình, Lạng Sơn.

Có 5 tỉnh, thành phố không có ca lây nhiễm thứ phát trên địa bàn trong 14 ngày qua: Quảng Ninh, Lào Cai, Hà Tĩnh, Kon Tum, Hải Dương.

Tin mới hơn

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Đức Duy tiếp và làm việc với Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Đức Duy tiếp và làm việc với Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

Sáng nay 23/10, đồng chí Đỗ Đức Duy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp và làm việc với đồng chí Trần Minh Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam đến chào xã giao.

Thành phố Yên Bái: Ra mắt Thẻ điện tử công chức, viên chức và thanh toán không dùng tiền mặt

Thành phố Yên Bái: Ra mắt Thẻ điện tử công chức, viên chức và thanh toán không dùng tiền mặt

Sáng nay 23/10, UBND thành phố Yên Bái tổ chức Lễ ra mắt Thẻ điện tử công chức, viên chức và thanh toán không dùng tiền mặt. Dự buổi lễ có đồng chí: Đỗ Đức Duy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Minh Bình - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam.

Ảnh hưởng ở Trung Á bị lu mờ, Nga “bằng mặt nhưng không bằng lòng” với Trung Quốc?

Ảnh hưởng ở Trung Á bị lu mờ, Nga “bằng mặt nhưng không bằng lòng” với Trung Quốc?

Bất chấp những tuyên bố công khai đầy thân thiện, việc nối lại tình hữu nghị Nga - Trung có lẽ không thể che giấu hoàn toàn sự bất mãn đang xuất hiện trong giới tinh hoa Nga.

Đường sắt xin nhập 37 toa tàu cũ của Nhật Bản để thay thế số toa tàu cũ hơn

Đường sắt xin nhập 37 toa tàu cũ của Nhật Bản để thay thế số toa tàu cũ hơn

37 toa tàu cũ của Nhật Bản được nhập khẩu là loại toa tàu tự vận hành, có động cơ, cabin tự thực hiện việc chạy tàu mà không cần đến đầu máy. Nếu được nhập về thì sẽ thay thế số toa tàu cũ hơn…

Thời tiết ngày 23/10: Bắc Bộ trời rét, miền Trung có mưa to

Thời tiết ngày 23/10: Bắc Bộ trời rét, miền Trung có mưa to

Trong ngày và đêm hôm nay (23/10), Bắc Bộ có mưa vài nơi, trời rét; nhiệt độ thấp nhất có nơi dưới 15 độ. Ở khu vực từ Khánh Hòa đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to

Sáng 23/10, nhiều địa phương có ca mắc Covid-19 mới, gia tăng ca cộng đồng

Sáng 23/10, nhiều địa phương có ca mắc Covid-19 mới, gia tăng ca cộng đồng

Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An... đều ghi nhận ca mắc Covid-19 mới, trong đó vẫn ghi nhận các ca cộng đồng. Đặc biệt tại các tỉnh miền Tây, các ca F0 trong cộng đồng tăng cao.

Lính tàu Không số kể 10 giờ sinh tử đưa tàu chở 60 tấn vũ khí vượt cạn Biển Đông

Lính tàu Không số kể 10 giờ sinh tử đưa tàu chở 60 tấn vũ khí vượt cạn Biển Đông

Tàu 41 chở 60 tấn vũ khí mắc cạn Biển Đông nguy cơ phải phá huỷ, nhưng sau hơn 10 giờ vật lộn với sóng biển, tàu lùi nhanh khỏi vùng cạn, thoát hiểm trong gang tấc.

Cần tập trung các giải pháp đồng bộ hoàn thành thu ngân sách tại Văn Chấn và thị xã Nghĩa Lộ

Cần tập trung các giải pháp đồng bộ hoàn thành thu ngân sách tại Văn Chấn và thị xã Nghĩa Lộ

Chiều ngày 22/10, tại huyện Văn Chấn, đồng chí Ngô Hạnh Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Tổ trưởng tổ công tác số 2 của UBND tỉnh, tiếp tục có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Văn Chấn và Thị xã Nghĩa Lộ về giải pháp thu ngân sách những tháng cuối năm 2021. Cùng dự có lãnh đạo đại diện một số sở ngành thành viên tổ công tác.

Tin cũ hơn

[Xem thêm]
Đồng chí Ngô Hạnh Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác thu ngân sách tại Trạm Tấu

Đồng chí Ngô Hạnh Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác thu ngân sách tại Trạm Tấu

Sáng ngày 22/10, đồng chí Ngô Hạnh Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên của Tổ công tác số 2 của tỉnh đã có buổi làm việc, đánh giá và thống nhất các giải pháp để thực hiện hoàn thành thu ngân sách, cũng như 7 tỷ giao thu tăng thêm trong hơn 2 tháng cuối năm 2021 tại huyện Trạm Tấu.

Đường Hồ Chí Minh trên biển không chỉ là huyền thoại

Đường Hồ Chí Minh trên biển không chỉ là huyền thoại

VOV.VN - Có lẽ cho đến thời điểm này, không một hải trình nào, không một lịch sử hàng hải nào trên thế giới có thể làm nên một con đường đi biển huyền thoại như những gì mà những thủy thủ của những “Chuyến tàu không số” làm nên trong lịch sử bảo vệ đất nước

Giá vàng trong nước tiếp tục tăng, ngược chiều với giá vàng thế giới

Giá vàng trong nước tiếp tục tăng, ngược chiều với giá vàng thế giới

VOV.VN - Giá vàng trong nước tiếp tục tăng, giữ ở ngưỡng trên 58 triệu đồng/lượng, trong khi vàng thế giới giảm nhẹ sau những phiên tăng liên tục.

Phiên bản điện thoạiPhiên bản điện thoại