09:31 | 03/05/2021

46 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, thuê chung cư cao cấp tại Hà Nội

Cơ quan chức năng vừa bắt quả tang 46 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, thuê phòng ở chung cư cao cấp Florence (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
46 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, thuê chung cư cao cấp tại Hà Nội - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Bên trong một căn phòng nơi nhóm người nước ngoài nhập cảnh trái phép ở và sinh hoạt (Ảnh: ANTĐ).

Trao đổi với PV Dân trí sáng 3/5, một lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm xác nhận thông tin nêu trên và cho biết, đơn vị đang phối hợp với lực lượng liên quan điều tra nhóm người Trung Quốc đã nhập cảnh trái phép tại địa bàn.

Trước đó, chiều 2/5, cơ quan chức năng đã bắt quả tang 46 người Trung Quốc thuê 9 phòng tại chung cư cao cấp Florence, địa chỉ 28 Trần Hữu Dực, thuộc phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm).

Đáng chú ý, nhóm người này được xác định đã nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Ngay sau đó, lực lượng y tế đã có mặt thực hiện các thủ tục phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.

"Về thời gian và thông tin cụ thể liên quan đến hành vi nhập cảnh trái phép của nhóm người này đang được đơn vị tiếp tục điều tra, làm rõ" - vị lãnh đạo cho hay.

Nguyễn Trường

Đường dẫn bài viết: https://yenbaitv.org.vn/46-nguoi-trung-quoc-nhap-canh-trai-phep-thue-chung-cu-cao-cap-tai-ha-noi-8190.html

In bài viết