08:11 | 24/05/2024

Cháy nhà trọ trong ngõ sâu ở Trung Kính (Hà Nội), 14 người tử vong

VTV.vn - Một vụ cháy lớn đã xảy ra vào ban đêm tại một căn nhà trong ngõ 119, phố Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội, khiến nhiều người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 00h30 đêm 24/5. Ngôi nhà nằm trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, khói đen bốc cao. Tại khu vực xảy ra cháy có nhiều tiếng nổ lớn.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, ngôi nhà cho thuê trọ có 5 tầng, mỗi tầng 2 phòng, tầng 1 có cửa hàng sửa chữa xe máy, xe đạp điện.

Ngay khi đám cháy xảy ra, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn đã đã điều động nhiều xe cứu hỏa, cứu hộ, cứu nạn đến hiện trường để dập lửa.

Cháy nhà trong ngõ sâu ở Trung Kính (Hà Nội), 9 người tử vong - Ảnh 1.

Lực lượng cứu nạn cứu hộ phải kéo đường ống dẫn nước từ đường Trung Kính vào hiện trường để chữa cháy. (Ảnh: MXH)

Bên cạnh đó, đông đảo lực lượng y, bác sĩ cũng như xe cấp cứu cũng được điều động tới hiện trường.

Tuy nhiên do ngôi nhà nằm sâu trong ngõ nhỏ rộng chưa đến 2m, cách xa mặt đường Trung Kính hơn 200m nên xe cứu hỏa không thể tiếp cận tận nơi. Lực lượng cứu nạn cứu hộ phải kéo đường ống dẫn nước từ đường Trung Kính vào hiện trường để chữa cháy.

Cháy nhà trong ngõ sâu ở Trung Kính (Hà Nội), 9 người tử vong - Ảnh 2.

Nhiều xe cứu thương trực bên ngoài hiện trường vụ cháy. (Ảnh: MXH)

Đến hơn 3h sáng, nhiều thi thể bọc túi vải, đặt trên cáng được lực lượng chức năng đưa ra ngoài. Đến khoảng 4h, ngọn lửa được dập tắt.

Thống kê ban đầu đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương đều là người ở trọ trong khu nhà trên.

Lãnh đạo Bộ Công an và Công an thành phố Hà Nội đã trực tiếp tới hiện trường chỉ đạo lực lượng chức năng khắc phục hậu quả.

Theo: vtv.vn

Đường dẫn bài viết: https://yenbaitv.org.vn/chay-nha-tro-trong-ngo-sau-o-trung-kinh-ha-noi-14-nguoi-tu-vong-15348.html

In bài viết