09:04 | 30/09/2023

Lịch thi đấu ASIAD 19 ngày 30/9: Chờ tin vui từ điền kinh, bắn súng

VTV.vn - Trong ngày thi đấu 30/9 tại ASIAD 19, Đoàn Thể thao Việt Nam chờ đợi tấm HCV thứ 2 sau thành tích của xạ thủ Phạm Quang Huy.

Tâm điểm dồn về trung tâm thể thao Olympic Hàng Châu khi điền kinh thi đấu 3 nội dung, trong đó có hai nội dung chung kết. Trần Thị Nhi Yến thi đấu nội dung 100m nữ. Trong khi đó, Hoàng Thị Minh Hạnh và Hoàng Thị Ánh Thục tranh tài ở nội dung 400m nữ.

Lịch thi đấu ASIAD 19 ngày 30/9: Chờ tin vui từ điền kinh, bắn súng - Ảnh 1.

Ở môn golf, Việt Nam có hai đại diện góp mặt ở nội dung cá nhân nam là Lê Khánh Hưng và Nguyễn Anh Minh. Đây là hai VĐV đã thi đấu ấn tượng, vượt qua cắt để giúp Việt Nam tiếp tục có cơ hội ở nội dung đồng đội.

Bắn súng, cử tạ, boxing, bóng chuyền cũng là những môn thể thao đáng chú ý của đoàn thể thao Việt Nam trong ngày 30/9. Trong ngày hôm nay, xạ thủ Trịnh Thu Vinh còn cơ hội cuối tranh huy chương ở ASIAD 19 khi dự nội dung 10m súng ngắn hơi đồng đội hỗn hợp nam-nữ. Cô thi đấu cùng xạ thủ Lại Công Minh. Thu Vinh đã thi đấu hai nội dung trước đó và không thành công dù rất được kì vọng sẽ giành huy chương do vậy nội dung cuối cùng là sẽ được tin tưởng không làm người hâm mộ thất vọng.

Lịch thi đấu ASIAD 19 ngày 30/9: Chờ tin vui từ điền kinh, bắn súng - Ảnh 2.

Hai môn cờ tướng và cờ vua tiếp tục thi đấu những lượt trận tiếp theo. Cờ tướng thi đấu lượt thứ 4 nội dung đồng đội hỗn hợp nam-nữ gặp đội Hongkong (Trung Quốc). Đây là một trong những ván quan trọng để chúng ta tìm thêm điểm số để giành suất dự trận chung kết. Với cờ vua, ban huấn luyện sẽ đưa Nguyễn Ngọc Trường Sơn và Phạm Lê Thảo Nguyên ra thi đấu hôm nay khi đội cờ nam sẽ gặp chủ nhà Trung Quốc còn đội cờ nữ gặp Ấn Độ tại đồng đội cờ tiêu chuẩn. Môn cờ tướng bắt đầu lúc 14 giờ còn cờ vua bắt đầu lúc 15 giờ theo giờ địa phương.

Hôm nay, bóng chuyền nữ chính thức tranh tài. Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam gặp đội Nepal tại trận đầu tiên của vòng bảng vào lúc 14 giờ 30 theo giờ địa phương.

Theo VTV.vn

Đường dẫn bài viết: https://yenbaitv.org.vn/lich-thi-dau-asiad-19-ngay-309-cho-tin-vui-tu-dien-kinh-ban-sung-14018.html

In bài viết